ตั้งครรภ์ได้30สัปดาห์รู้สึกปวดหลังมากเลยค่ะแม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ปวดหลังยังไงกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้ทำงานตลอดตอนนี้เริ่มปวดหลังมากไม่รู้จะทำไงทายาหม่องพอบรรเทาได้บ้าง

2 ตอบกลับ

ยืนนานหรือเปล่าคะ ใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ได้นะคะ ส่วนตัวใช้แล้วไม่ค่อยปวดหลังค่ะ รองเท้าก็มีส่วนนะคะแม่ นุ่มๆหนาๆหน่อย รับน้ำหนักได้ดี ก้ลดอาการปวดหลังได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะต้องลองเข็มขัดแล้วค่ะ

เอนนอนบ่อยๆ ให้กล้ามเนื้อหลังได้พักครับ