กำลังตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้30วีคแล้วค่ะแต่มีอาการท้องผูกจะทำยังไงดีค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ทานผัก ผลไม้เยอะๆค่ะ ตื่นทาดื่มน้ำก่อนเลย ของเราบางทีก็ต้องพึ่งนมเปรี้ยวกับโยเกิร์ต

กินกล้วยตอนเช้าตามด้วยน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ หรือโยเกิร์ต​ก่อนนอนค่ะ

ทานโยเกิต น้ำเยอะๆ ผลไม้เยอะๆะ