ชา ?

แม่บ้านนี้ติดชามากค่ะ ชามะนาว ชานม กินเกือบทุกวัน วันละ 1 แก้ว ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ชาทำให้หัวใจน้องเต้นเร็วจิงรึป่าวค่ะ แม่แอบกังวล แต่อดใจไม่ไหวจิงๆค่ะ 😂 31w

1 ตอบกลับ

เสี่ยงอยู่ค่ะ ทานบ่อยก็ไม่ดี บ้านนี้ก็กินค่ะ แต่ไม่ถึงกับกินทุกวัน มันร้อนอะเนอะ 😂

4y ago

ใช่ค่ะ เวลากินแล้วรู้สึกสดชื่นมาก แต่เป็นห่วงตัวเล็กมากกว่า จะพายายามเลี่ยงให้ได้😂