มีแม่ๆคนไหนมีอาการท้องแข็งแล้วหายใจไม่ออกบ้าง

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์แล้ว มีอาการท้องแข็งและหายใจไม่ออก เวลาที่แข็งก็นานคะกว่าจะคลาย แข็งเริ่มบ่อยขึ้นด้วย แบบนี้อันตรายไหมคะและต้องไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

แข็งถี่ แข็งนาน อันตรายค่ะ อายุครรภ์ยังไม่เยอะเลย รีบหาหมอนะคะ