แม่ๆบ้านไหนพอรู้บ้านคะ

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือน16สัปดาห์2วัน ท้องแรก มีอาการเจ็บท้องน้อยข้างซ้ายปวดหน่วงๆเวลานอน อยากถามแม่บ้านอื่นว่าอาการแบบนี้อันตรายมั้ย

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคร้า ตอนนี้เราท้องได้19สัปดาห์2วัน แล้วค่ะน้องเคลื่อนหัวไปค่ะเลยเจ็บค่ะ แต่อย่าเอามือไปจิ้มน้าา

1y ago

ที่ไม่ให้จิ้มเพราะว่าเราไม่รู้ว่าหัวน้องหรือมือหรือเท้าอะค่ะถ้าเป็นหัวกลัวไปถิ้มตาน้องอ่ะค่ะ

เป็นตอนนั่งค่ะปวด เจ็บแบบอึดอัดมากกก แต่ก็เป็นๆหายๆค่ะ

เป็นเหมือนค่ะ 16w3วัน บ้านนี้หน่วงตลอดเลยค่ะ