แม่ท้องใช้ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้16วีคแล้วคะตอนนี้แม่บ้านนี้ใช้ครีมบำรุงผิวหน้าเเละผิวกายตามในรูปเลยคะอยากสอบถามแม่ๆว่ามีครีมตัวใหนอันตรายกับเจ้าตัวเล็กในท้องบ้างป่าวคะ??? และแม่ๆท่านอื่นใช้ครีมบำรุงตัวใหนกันบ้าง???

แม่ท้องใช้ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย
2 ตอบกลับ

ครีมทาให้หลีกเลี่ยงที่มีวิตตามิน A ค่ะ พวกที่รักษาสิวงี้

เราใช้กันแดดกานิเย่กับเจลว่านหางอยุ่ค่ะ