ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้39+4แล้วมีมูกเลือดออกมาแต่ออกมานิดเดียวเองค่ะและไม่มีอาการปวดท้องเพียงแต่เจ็บเล็กน้อยอยากทราบแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ ถ้าเจอมูกเลือด ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะแม่

4y ago

ค่ะขอบคุณมากค่ะ