แม่บ้านไหนท้องไม่ออกบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้16สัปดาห์4วันแต่รู้สึกว่าท้องไม่ค่อยออกปกติเป็นคนอวบอ้วนอยู่แล้วนะคะละแม่ก็ชอบคิดมากกลัวลูกจะเสียในครรภ์เพราะลูกดิ้นก็ยังไม่ลูกสึกเลยคิดมาก#ท้องแรก มีใครท้องยังไม่ออกเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกยังไม่ออกจร้าบวกเป็นสาวอวบด้วยจร้าแม่อย่าดมากนะค่ะ เราก็เป็นสาวอวบ

2y ago

โล่งใจหน่อยค่ะ ปกติไม่ท้องแม่ก็เป็นคนคิดมากอยู่แล้ว555