การนอน

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้วค่ะยังติดการนอนหงายมากเลยค่ะ จะส่งผลไรต่อลูกไหมคะจะทับลูกในท้องไหมคะ ท้องแรกขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

เรานอนหงายตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะ ลูกคลอดมาไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

เราชอบนอนหงายยันคลอดเลยจ้า ไม่เห็นเป็นอะไรเลย

8 เดือนยังนอนหงายอยู่เลยค่ะ ก็ไม่เห็นเป็นไร

เราก็หงายค่า เปลี่ยนหลายๆอิริยาบถ

ไม่น่านะคะ เรานอนหงายยันคลอดเลย

ไม่เป็นไรค่ะ

3ดดือนยังน่าจะนอนหงายได้อยู่ พอท้องแก่คุณแม่จะเริ่มแน่นจะนอนหงายไม่ได้เลยค่ะ