สอบถามหน่อยค่ะ

ตรวจปากมดลูกหมอบอกเปิด1.5cm.ให้กลับบ้านมารอ มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนตลอดเวลาแต่ไม่ปวดเพิ่มขึ้น แล้วมีเลือดไหลพอติดกางเกงใน แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

1-10 คิดว่าเจ็บท้องในระดับไหนค่ะ เจ็บถี่มั้ยค่ะ

2y ago

ระดับ3ค่ะพอทนได้ มันเจ็บตลอด รู้สึกทั้งวันค่ะเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ