แม่ๆมีวิธีกระตุ้นลูกให้ดิ้นยังไง

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้23 week ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกจะดิ้น อาจเป็นเพราะว่าแม่บ้านนี้หนังหน้าท้องรึป่าว เลยไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น

14 ตอบกลับ

บ้านนี้25วีคแล้ว ดิ้นเก่งค้ะ ยิ่งตอนคุนพ่อเล่นด้วยนี่ ถีบท้องแม่แทบทะลุเลย 😂😂 พยายามพูดคุย และเล่นกับเค้าบ่อยๆค้ะ เปิดเพลง อ่านหนังสือ เอาไฟส่องค้ะ

บ้านนี้21+2weekดิ้นเก่งมากดิ้นเก่งตั้งแต่16-17weekแล้วจ้า เวลาเล่นด้วยก้จะดิ้นแรงยิ่งเวลาเปิดเพลงหรือร้องเพลงก็จะดิ้น เวลาคุณพ่อคุยด้วยก้จะดิ้นแรงมากเลย

เวลาน้องไม่ดิ้นก็เอานิ้วจิ้มที่ท้องเบาๆค่ะ เปิดเพลงโมสาร์ทไปด้วย แต่เวลานอนตะแคงน้องจะดิ้นบ่อยอยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็22วีคน้องยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ ปล.แต่หน้าท้องแม่หนาน่ะค่ะ🤣🤣

แม่ลองหาเวลา นอนให้สบายๆนับลูกดิ้นสัก1ชม.นะคะ หลังทานข้าว หรือทานของหวาน

กินของหวานค่ะ บ้านนี้ดิ้นตลอด กินไม่กินก็ดิ้น กินอะไรก็ดิ้น 😂😂

บ้านนี้แอบกังวลอยุ่เหมือนกันค่ะ 21 วีค ยังไม่ค่อยรุ้สึกเลย

กินน้ำหวานค่ะบ้านนี้กินหวานปึปดิ้นปัปเลยค่ะ

น้ำเย็นคะ เปิดเพลงให้ฟัง ลูบท้องพูดกับลูก

กินของหวาน น้ำเย็น ลูบท้อง เปิดเพลงค่ะ