การใช้ครีมในหญิงตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆ ตอนตั้งครรภ์ใช้ครีมทาหน้า ทาตัวและโรลออนได้ปกติๆหมคะ มีผลต่อเด็กไหม แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 week ค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เราแต่งหน้า ฉีดน้ำหอม ตอนท้องสวยเชียวค่ะ😽

5y ago

ลูกชายออกมา หล่อมาเลยค่ะ👌☺️🥳