23 week

แม่คนไหนท้องได้ 23 week ลูกดิ้นช่วงไหนเวลาไหนบ้างคะ

3 ตอบกลับ

รู้สึกเหมือนทุกครึ่งชม.เลยคะ แต่ก่อน 5เดือนกังวลมาก เหมือนไม่ค่อยดิ้น ขี้เซา ตอนนี้ ดิ้นตลอดเลย เพลินดีคะ

23 week เหมือนกันคะ น้องชอบดิ้นตอนดึกๆ แล้วก็เวลาที่ทานอาหารคะ

บ้านนี้ชอบดิ้นกลางคืนจ้า

1y ago

20wค่ะดิ้นตลอดกลางวันก็ดิ้นกลางคืนก็ดิ้น