มีเลือดออก

แม่ ๆ คะ แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 week 😥 แล้วเมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำมา มีเลือดออกมาแบบนี้ คือ น้องหลุดแล้วใช่ไหมค่ะ 😔

มีเลือดออก
17 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่รีบไป รพ.ตอนนี้ เดี๋ยวนี้ด่วนเลยค่ะ ยังไงมาอัพเดตอาการด้วยนะคะ เป็นห่วงน๊า รีบที่สุดเลยค่ะนาทีนี้

2w ago

ขอบคุณนะจ้าแม่ 💕 เกิดภาวะแท้งคุมคาม แต่หมอบอกว่า โชคดีที่น้องยังอยู่ ใจน้องเต้นดังมากแม่ 🤍 หมอให้ยามาทานแล้วก็ฉีดยาให้ล่ะค่าบ ขอบคุณนะจ้าแม่ที่เป็นห่วง 🥰🫶🏻

นุไปตรวจเป็นเเท้งคุกคามเเต่ไม่ได้ฉีกยามาให้ไม่มียากินตอนนี้มีเลือดออก เป็นไรไหมคะ

แม่อย่ากังวลนะค่ะ ไปหาคุณหมอก่อน บ้านนี้ก็เลือดออกเหมือนกันแต่เป็นแท้งคุกคามค่ะ

2w ago

คุณแม่ไปตรวจมารึยังคะ อัพเดตอาการน้องด้วยนะเป็นยังไงบ้าง

ท้องอ้อนๆอาจจะมีเลือดได้ค้ะ แต่ของคุนแม่มีลิ่มด้วย แนะนำไปหาหมอด่วนๆเลยนะคะ

2w ago

ของเราเยอะกว่านี้อีกคะ ประมาณ2เดือนตนนี้6เดือนแล้วคะน้องยังยู่

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่ อย่าปล่อยไว้นานน่ะค่ะมันเสี่ยงมากเลยค่ะ

2w ago

ขอบคุณจ้าแม่ 💕 เกิดภาวะแท้งคุกคาม หมอฉีดยาและให้ยามาทานด้วยจ้าแม่

คุณแม่ควรไปหาหมอก่อนเลยค่ะ อันดับแรก คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

2w ago

ขอบคุณจ้าแม่ 💕 เกิดภาวะแท้งคุกคาม หมอฉีดยาและให้ยากลับมาทานจ้าแม่ โชคดีที่น้องไม่หลุดออกมา 🥺🤍

ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้ง ต้องไปตรวจดูนะค่ะ

2w ago

ภาวะแท้งคุกคามจ้ะแม่. แต่โชคดีที่น้องยังอยู่ หมอเลยฉีดยาและให้ยามาทานแล้วจ้าแม่ 💕

ไปรพ.เลยค่ะ หมอประเมินให้ อาจจะไม่หลุดก็ได้ค่ะ

2w ago

ไม่หลุดจ้าแม่ 🥺 แต่เกิดภาวะแท้งคุกคาม หมอเลยฉีดยาและก็ให้ยากลับมาทานค่าบ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะหมอจะตรวจได้ดีค่ะ

2w ago

หมอซาวน์ให้ละค่าบ ภาวะแท้งคุกคามจ้าแม่ แต่หมอฉีดยาให้ละค่าบ 💕

ถ้าเลือดสีแดงสดออกมา น้องน่าจะหลุดค่ะ

1w ago

แข็งแรงปลอดภัยนะคะ แม่บ้านนี้ก็เสียน้องเพราะแท้งคุกคามค่ะ