แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะปกติไหม๊

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์​ได้13​ + 6​ แล้วปวดหลังมากเลยค่ะจะนอนตะแคงนอนหงายปวดไปหมดขนาดขยับตัวเบาๆๆแล้วนะค่ะเวลาจะลุกจะนั่งก็ปวดเหมือนกันทำยังไงถึงจะหายค่ะปวดมากเลยค่ะเหมือนหลังจะหักแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ???

2 ตอบกลับ

16w 3d ตั้งแต่ท้องไม่เคยปวดหลังซักครั้งเลยค่ะ ถ้าปวดมาก หาหมอค่ะ

ตอนท้องไม่เป็นนะคะ ลองถามปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ไหมค่ะ