ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์6เดือน ไม่ได้ถ่ายมา4วันค่ะพอวันนี้ถ่ายแต่ไม่ได้นั่งโถชักโคกค่ะพอถ่ายเสดลุกขึ้นรุ้สึกตึงจิ๋มบวมๆแต่ไม่มีเลือดออกค่ะเป็นเพราะอะไรค่ะเคลียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ก็ถ่ายยากค่ะถ่ายทีก็กังวลว่าลูกจะออกไหมแต่ก็ผ่านพ้นด้วยดีค่ะ

5y ago

ค่อยหายสบายใจหน่อยค่ะ