ฉีดวัคซีนโมเดอร์น่าเข็มแรกมาบอกเล่าอาการกัน

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์14วีคพึ่งฉีดเข็มแรกวันนี้อาการมีแค่ปวดแขนข้างที่ฉีดแค่นั้นยังไม่มีอะไรเพิ่มเติมค่ะ #วัคซีคโควิด

ฉีดวัคซีนโมเดอร์น่าเข็มแรกมาบอกเล่าอาการกัน
1 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ