ตั้งครรภ์ 13 Week น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ 13w ไม่แพ้ ทานปกติแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องไม่ออกด้วย แต่ท้องแรกจ้าปกติไหมเอ่ยย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ค่อยเป็นค่อยไป แรกๆ อาจขึ้นๆ ลงๆ