ใบชาวรอบ2ไม่ตรงกับที่เรานับใบชาวรอบแรก

แม่บ้านนี้ตอนไปฝากท้องอัลต้าชาวรอบแรกได้11วีคตรงกับที่แม่บ้านนี้นับค่ะ และเราก็นับไปเรื้อยๆจนชาวรอบ2เรานับได้14วีค5วัน แต่ในเครื่องอันต้าชาวบอก13วีค5 เราควรจะเชื่ออันไหนดีค่ะ เพราะแม่บ้านนี้นับเรื่อยๆจากอันต้าชาวรอบแรก และก้อตรงกับแอปนี้ที่แม่โหลดมา

2 ตอบกลับ

เราเคยถามคุณหมอแล้วค่ะ เครื่องซาวด์จะคำนวณตามน้ำหนักน้อง ถ้าน้องน้ำหนักเยอะอายุครรภ์ก็จะเพิ่มขึ้นไปอีก ถ้าแม่จำประจำเดือนได้จะชัวร์กว่าค่ะ

5y ago

แม่นี้จำประจำเดือนได้ค่ะเพราะเปนหลังวันเกิดแม่1วัน

ในเครื่องอัลต้าซาวน์ของหมดชัวร์ที่สุดค่ะ