13+5วีค

13+5วีค รู้สึกเหมือนลูกตอด ปกติไหมค่ะ แม่บ้านใหนเป็นบ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

ท้องแรกหรือท้องสองค่ะแม่ ถือว่า รู้สึกเร็วมาก สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

5y ago

ท้องสองแล้วค่ะ

ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 13+3 ค่ะ ท้องแรกค่ะ อาการตอดเป็นยังไงยังไม่รู้เลยค่ะ แอบกังวลนิดนึงค่ะ เพราะตอนนั้นซาวด์ได้7วีคกับ6วันค่ะ

ท้องแรกค่ะน้องติดตอน12w เลยไปซาวดูคลินิกน้องดิ้นแล้วตื่นเต้นมากเลย แต่เรายังไม่ได้ฝากครรภ์เลยเสร้า🥺

อายุครรภ์ไล่ๆ กันเลย ของเรายังไม่รู้สึกอะไรเลย แต่ป้าชอบถามว่าลูกตอดหรือยัง? เต้นตื่นๆ

ของเราท้องแรกคะ เรารู้สึกตอน 12 weeks กว่าๆ โดยเฉพาะเวลานอนหงายจะรู้สึกและเห็นชัดกว่าคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย เรายังไม่รู้สึกเลย ไม่รู้ต๊อดเป็นแบบไหน ท้องแรกคะ

ของเรารู้สึกลูกตอด ตอน 14 วีคค่ะ ตอดหลายครั้งใน1วัน ได้ลูกชาย(คนเเรก)❤👦

บ้านนี้ตอดตั้งแต่13 weekค่ะ ได้ลูกชาย ตอดถี่มาก จนแม่นอนไม่ค่อยหลับ

ของเราก็ตอดเหมือนกันค่ะ13+3วีค ตอดช่วงเวลากินข้าวอิ่มค่ะ

13weekบ้านนี้ตอดเวลาหิวค่ะแม่ พอกินก็ดุ๊กดิ๊กเหมือนดีใจ