14วีคแม่ๆเห็นเพศลูกกันยังคะ

14วีค5วันแม่ๆซาวเห็นเพศน้องกันยังคะ

6 ตอบกลับ

รอลุ้นเช่นกันค่ะ หมอนัดวันที่29นี้ 14วีคพอดีไม่รุ้จะเห็นเพศหรอยัง

14วีก5วัน เท่ากันเลยค่ะ เราหมอนัดดูเพศอีกที 18วีกค่ะ

มีลุ้นค่ะ บางบ้านลูกชายเห็นไว เพราะเด็กอ้าขาโชว์

บ้านนี้รู้ตอน18weeksค่ะ น้องอ้าขาเลยได้เห็น

บ้านนี้ 20วิคค่ะ

ยังค่ะ