มีเรื่องกังวล

แม่บ้านนี้ตรวจเลือดพบภาวะลูกอาจจะเป็นทารัสซีเมีย อายุครรภ์ 11 สัปดาห์ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ตรวจของคุณพ่อยังคะ เป็นชนิดเดียวกันหรือเปล่า

5y ago

ควรจะเจาะเลือดคุณพ่อตรวจนะคะ ถ้าตามตัวไม่ได้ก็ต้องเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจค่ะ