ขอชมภาพอัลตราซาวนด์​อายุครรภ์​ 11 สัปดาห์​หน่อย​ค่ะ

สวัสดี​ค่ะ​ ขออนุญาต​ชมภาพอัลตราซาวนด์​อายุครรภ์​ 11 สัปดาห์​หน่อย​ค่ะ พอดีหมอนัดอัลตราซาวนด์​ตอน อายุครรภ์​เรา 11 สัปดาห์​ เลยอยากรู้​จะเห็​นภาพประมาณ​ไหนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอน 11 สัปดาห์ จร้าา

3y ago

ขอบคุณ​มาก​นะคะ​ 🥰​