น้องไม่กินนม

น้องไม่กินนมแต่ถ่าย2-3รอบละ น้องเพิ่งเกิดได้2วันบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องพึ่งเกิดได้2วันเองแม่ปกติค่ะที่จะถ่ายบ่อยน้องจะถ่ายน้ำคล่ำที่กินไปในท้องออกมา3-4วันก็หายแล้วค่ะ

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะเป็นปกติของทารกแรกเกิดเค้าจะถ่ายบ่อย ยิ่งกินนมแม่ยิ่งถ่ายบ่อยมาก

เหมือนกันค่ะ นมไม่ค่อยกินแต่ถ่าย5-6รอบ