แม่ๆคนไหนชอบว่ายน้ำบ้างค่ะ ท้องเล็กไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ชอบว่ายน้ำมาก น้องเป็นผู้ชาย 31+2w น้ำหนักแม่ขึ้นมา14โล แต่มีคนชอบทักว่าท้องเล็กมาก แอบน้อยใจหน่อยๆค่ะ ขออภัยหากรูปไม่เหมาะสม

แม่ๆคนไหนชอบว่ายน้ำบ้างค่ะ ท้องเล็กไหมค่ะ
15 ตอบกลับ

ท้องเล็ก ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ รูปภาพ 18+ 😂 แก้ไขรูปภาพได้นะคะคุณแม่ ให้เห็นเฉพาะช่วงท้องก็พอจ้า เพราะในแอปนี้ไม่ได้มีแค่แม่ ๆ อย่างเรา มีคุณพ่อด้วยจ้า ❤

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่ 😘😘😘

คุณหมอเคยบอกว่า ท้องเล็ก ทัองใหญ่ ไม่ใช่ปัญหา เพราะว่า อยู่ที่ลูกนอนท่าไหนในท้อง บางคนโก่งตัวก็จะใหญ่ บางคนเค้าขดในท้องก็เล็ก ถ้าหมอซาวว่าตามเกณฑ์ก็สบายใจค่ะ ปล. คุณแม่ท้องสวย หุ่นดี อย่าคิดมากนะคะ

บ้านนี้ก็31weekเหมือนกันค่ะ. แต่น้ำหนักขึ้นแค่4กิโล. หมองงหนักมาก. แม่ก็งงเหมือนกันค่ะ. แต่น้องแข็งแรงดี😂😂😂

5y ago

น้องเอาไปหมดค่ะ😂😂

ประจำเลยค่ะ​ท้องเล็กจังเนี้ยย แปดเดือนเราก็ยังว่ายเล่นบ้างค่ะแต่ไม่นาน​

5y ago

ช่วงนี้ง่ายแป๊บเดียวก้อเหนื่อยมากเลยค่ะแต่ก้อยังว่าย😘😘😘

เราก็กะว่าจะไปเหมือนกันค่ะแม่ แต่ยังไม่ได้ไปเลย ตอนนี้กำลังจะ 12 วีคจ้า

ตอนท้องว่ายทุกวันจนคลอดค่ะ น้องออกมาชอบอาบน้ำมาก คิดเองป่าวไม่รู้555

ท้องเล็กไม่เป็นไรค่ะแม่ขอให้ลูกแข็งแรงและน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ😊

21วีค/ว่ายน้ำคือการออกกำลังกายที่ดีค่ะ

5y ago

ไช่ค่ะ ทำไห้คลอดง่ายด้วย ตามหมอบอก555😘😘

ของเราก้เล็กเหมือนกันค่ะ 37w+1

ท้องเล็กจิงค่ะ ดีแล้วค่ะ