31+2w

31+2W น้ำหนัก1,600g ?น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ แม่น้ำหนักขึ้นมา10.5 โล กำหนด 21ก.พ. 63 ผู้หญิง หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว ?แม่เดือนกุมภาน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

31+2w
40 ตอบกลับ

33+5 w กำหนด 3 กุมภา ตัวเล็ก 2,500 แล้วค่ะ แม่ขึ้นมาประมาณ 11 โล ถ้าหมอบอกว่าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ อย่าเครียดค่ะ 😊

กำหนดคลอด 9 กุมภาพันธ์ อัลตราซาวด์ตอน 30w น้ำหนัก 2018g ตอนนี้ 33+1 ยังไม่ได้อัลตราซาวด์อีกรอบค่ะ หมอนัด 25 ธันวาคมนี้

31 w เท่ากันเลยคะ แต่น้องน้ำหนักแค่ 1,100 เอง บำรุงยังไงก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ กังวนมาก ๆ เลย

5y ago

อย่างกังวลนะคะ พยายามกินหลากหลายแบ่งเป็น6-7มื่อ. ทานข้าว3มื้อหลักเน้นเนื้อนมไข่ผัก อาหารว่างเน้นนมกับผลไม้นะคะ

ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักน้อยรึมาก กินอาหทรให้ครบ5หมู่ ไม่เครียดก็พอแล้วค่ะ

แม่ก่อนท้อง 56 ตอนนี้ท้องได้31+2 น้ำหนักตอนนี้ 65 น้ำหนักลูก1725 จ้า กำหนดคลอด15 กพ จ้า

บ้านนี้ 31+6w น้องน้ำหนัก 1,461g ส่วนแม่ขึ้น 8 โล แต่คุณหมอบอกตามเกณฑ์ดี สบายใจได้ค่ะ

ของเรา1,700เอง นน.ยังไม่กลับหัวเลยค่ะชาย แม่ขึ้นมาตั้ง22กิโลค่ะ กำหนด22กพ.ค่ะ

33วีค น้องหนัก 2000 กว่าแล้วค่ะ ส่วนแม่ขึ้นมา12โล อึดอัดสุดๆ😆😆

เพิ่งซาวด์เมื่อวาน 31 วีค ได้ 1570g ค่ะ หมอก็บอกว่าปกติดีค่ะ

32 week น้ำหนักน้อง 1,800 ตอนนี้น้ำหนักแม่ 60 กิโล จากก่อนท้อง 45 จร้าา