แม่ๆคนไหนชอบว่ายน้ำบ้างค่ะ ท้องเล็กไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ชอบว่ายน้ำมาก น้องเป็นผู้ชาย 31+2w น้ำหนักแม่ขึ้นมา14โล แต่มีคนชอบทักว่าท้องเล็กมาก แอบน้อยใจหน่อยๆค่ะ ขออภัยหากรูปไม่เหมาะสม

แม่ๆคนไหนชอบว่ายน้ำบ้างค่ะ ท้องเล็กไหมค่ะ
15 ตอบกลับ

ท้องเล็กจิงค่ะ ดีแล้วค่ะ