แม่ๆบ้านไหนชอบกินโกโก้บ้างค่ะ เขาว่ากันว่ากินน้ำโกโก้ลูกคลอดจะมาดำ เชื่อไหมค่ะ รึไม่ไช่ค่ะอยากรู้ค่ะ

แม่บ้านนี้ชอบทานน้ำโกโก้ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนชอบกินโกโก้บ้างค่ะ เขาว่ากันว่ากินน้ำโกโก้ลูกคลอดจะมาดำ เชื่อไหมค่ะ รึไม่ไช่ค่ะอยากรู้ค่ะ
37 ตอบกลับ

ไม่รุ้มีส่วนมั้ยน่ะ ส่วนตัวมีลูกคนแรกไม่แพ้เลยกินนมได้ทุกยี่ห้อไม่เหม็นไม่คาวลูกออกมาผิวขาวสวย แต่พอคนที่สองแพ้หนักมากกินนมไม่ได้เลยกินแต่ของหวานๆโช้กโกเเลต โกโก้ ไมโลโกปี กินแต่ของดำๆ ประมานนี้ลูกออกมาดำมาก ผิดกับคนแรกเลย ไม่รุ้เกี่ยวมั้ยน่ะแต่ตัวเองเจอมากับตัวอ่ะ😅

มีคนทักเหมือนกันค่ะเรากินทุกวัน ชอบมากน้ำดำๆโกโก้ นมช็อคโกแลต แต่ลูกเป็นลูกครึ่งแอฟฟริกาเลยคิดว่ายังไงก็ดำ แต่คลอดมาขาวได้แม่เลย จนคุณพ่อน้องถามหมอ หยิบลูกผมมาผิดหรือป่าว จะตรวจดีเอ็นเอด้วยนะ 555 ตอนนี้1เดือนสีคล้ำลงมานิสสสนึงหน้าเหมือนพ่อเลยรอดไปค่ะ

ไม่เชื่อค่ะ สีผิวอยู่ที่พันธุกรรมของพ่อแม่ ไม่เกี่ยวกับอาหารที่เรากิน แต่สิ่งที่ควรกังวลถ้าดื่มโกโก้มากๆ คือน้ำตาลค่ะ ระวังเบาหวานนะคะ ดื่มแค่จิบๆ หายอยากพอค่ะ

เรื่องดำนี่ไม่เกี่ยวค่ะ แต่ไม่มีประโยชน์ต่อคนท้อง โกโก้มีคาเฟอีนและน้ำตาลสูง เสี่ยงต่อการพัฒนาของลูกและแม่เป็นเบาหวาน อ้วนหลังคลอด

บ้านนี้ทานทุกวันยันคลอดค่าาา น้องผิวขาวมาก เพราะฝั่งพ่อนางเป็นคนผิวขาว สีผิวลูกขึ้นอยู่กรรมพันธุ์พ่อแม่คะ ไม่เกี่ยวกับอาหารการกิน

ไม่มีเหตุผลทางวิทยาศาสตร์อธิบายนะคะ สีผิวพ่อแม่มาแบบไหน ลูกเค้าได้พันธุกรรมมาแบบไหนก็เป็นแบบนั้นค่ะ

ชอบทานโกโก้มากที่สำคัญพ่อแม่ดำหมดแต่ลูกออกมาขาวมีแต่คนถามว่าขาวได้ใครแม่ก็ไม่รู้ว่าขาวได้ไง🤣🤣

ถ้าพ่อแม่ผิวคล้ำ ต่อให้กินนมจืดก็ไม่ได้ทำให้ลูกขาวนะคะ มันอยู่ที่พันธุกรรมพ่อแม่

แม่บ้านนี้กินค่ะน่าจะเป็นเพราะกรรมพันธุ์นะคะบ้านนี้ไม่ค่อยเชื่อจ้ะ

บ้านนี้ชอบทานมากคะ...นํ้าปั่นโกโก้ ขนมที่ทำจากพวกโกโก้อะไรแบบนี้คะ