แม่ๆบ้านไหนชอบกินโกโก้บ้างค่ะ เขาว่ากันว่ากินน้ำโกโก้ลูกคลอดจะมาดำ เชื่อไหมค่ะ รึไม่ไช่ค่ะอยากรู้ค่ะ

แม่บ้านนี้ชอบทานน้ำโกโก้ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนชอบกินโกโก้บ้างค่ะ เขาว่ากันว่ากินน้ำโกโก้ลูกคลอดจะมาดำ เชื่อไหมค่ะ รึไม่ไช่ค่ะอยากรู้ค่ะ
37 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินค่ะน่าจะเป็นเพราะกรรมพันธุ์นะคะบ้านนี้ไม่ค่อยเชื่อจ้ะ