แม่ๆบ้านไหนชอบกินโกโก้บ้างค่ะ เขาว่ากันว่ากินน้ำโกโก้ลูกคลอดจะมาดำ เชื่อไหมค่ะ รึไม่ไช่ค่ะอยากรู้ค่ะ

แม่บ้านนี้ชอบทานน้ำโกโก้ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนชอบกินโกโก้บ้างค่ะ เขาว่ากันว่ากินน้ำโกโก้ลูกคลอดจะมาดำ เชื่อไหมค่ะ รึไม่ไช่ค่ะอยากรู้ค่ะ
37 ตอบกลับ

เรากินทุกวัน วันไหนไม่ได้กินคือนอนไม่หลับ555 ไม่เกี่ยวกันหรอกค่ะ

ตอนท้องคนแรกกินแต่ชาเขียวคลอดน้องออกมาตัวก็ไม่ได้เป็นสีเขียวน่ะ

3y ago

5555 ขำไม่ไหว แล้วคุณแม่

บ้านนี้กินทุกวันหลังๆไม่ได้กินตรวจน้ำตาลไม่ผ่านเลยต้องคุม

บ้านนี้ชอบกินนมโฟโมสซ็อกโกเลต ลูกออกมา จะตัวดำไหมอะ😁😁😁

ชอบค่ะแต่หมอบอกว่าถ้าทานเยอะเสี่ยงต่อการเป็นเบาหวานค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ สีผิวลูกอยู่ที่กรรมพันธุ์ของแม่ และ พ่อจ้า

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ มันน่าจะอยู่ที่กรรมพันธุ์มากกว่า

ชอบแบบปั่นจ้า แต่กินไม่บ่อย กินแล้วดำไม่น่าใช่นะค่ะ

โกโก้ปั่นใส่ใข่มุขทานแทบทุกวันค่ะ ไม่เกี่ยวกันค่ะ

บ้านนี้กินโกโก้ ชาดำบ่อยมากค่ะ ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ