ทีมมีนาคลอดยังค่ะ

แม่บ้านนี้คลอดแล้วน๊าเจ็บปวดที่งดงาม คลอดวันที่14มีนาคม2563กำหนดคลอด16 มีนาคม2563 39+6 คลอดเวลา11.08 นาที น้ำหนัก3335

ทีมมีนาคลอดยังค่ะ
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+1อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😊😍

คลอดแล้วค่ะ คลอด9มีนาฯ กำหนดคลอด14มีนาฯ 39+2 ผญ.ค่ะ 3250 😁

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ😁

บ้านนี้ก็16เหมือนกันยังเงียบอยู่เลยค่ะ

น่าชังมากแม่ ยินดีด้วยนะคะ😊

18มีนา ยังเต้นได้อยู่เลยคะ555555

บ้านนี้ยังเลย38+3รออยู่

วันเดียวกันเลยคร้า

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีก้วยน่ะค่ะ

เลี้ยงง่ายๆนะคะ