รายงานตัวคร่าบบบ

เด็กเดือนมีนาคม รายงานตัวคร่าบบบบ กำหนดคลอด 26 มีนาคม 2563 ผ่าคลอด 39w เนื่องจากตัวใหญ่แม่กลัวคลอดเองไม่ได้ เลยขอหมอผ่าตัดคลอด คลอดวันที่ 19 มีนาคม 2563 เวลา 09:35 น. น้ำหนัก 3,650 กรัม เพศชายครับ

รายงานตัวคร่าบบบ
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็กำหนด 26มีนา แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย แถมปากมดลูกก็ยังไม่เปิดสักเซน อยากแตกแล้วกลัวถึงกำหนดคลอดแล้วได้ผ่า

4y ago

ใช่ค่ะยังไม่มีอาการอะไรเรยเงียบมากหมอนัดตรวจอีกจันนี้

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น่าชังมากค่ะเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะครับ😁❤️

ยินดีด้วยจ้า🎉☺️บ้านนี้39+1กำหนด26มีนาจ้าตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย😂✌️

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ ลุ้นๆกันยาวไป

น้องน่ารักมากค่ะแม่ เอ็นดู รอค่ะ รอคลอด 💗👶

4y ago

บ้านนี้รอคลอดเองไม่ไหวค่ะ ลูกตัวใหญ่ เลยผ่าคลอดค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลย❤️

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำเชียวค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น่าชังมาก 🥰

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชัง😘

จ่ำม่ำเลยคะ น่าเอ็นดูจัง