คลอดแล้วค่ะ 38w1d

แม่บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ น้องนาวาลูกสาวคนแรก กำหนดคลอดจริงๆ8มีค. แต่น้องออกก่อนกำหนด ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี แม่บ้านนี้คลอดเองค่ะ น้องออกง่ายมากๆ เป็นกำลังใจให้แม่ๆๆนะคะ♥️♥️

คลอดแล้วค่ะ 38w1d
55 ตอบกลับ

คุณแม่ทำยังไงค่ะคลอดง่ายจัง บ้านนี้ 4มีนายังเงียบอยุ่เลยค่ะแม่อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ

กำหนดคลอด8มี.ค.เหมือนกันค่ะบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ดีจัยด้วยนะค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ ใกล้แล้ว มารอลุ้นกันค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 8 มี.ค แต่ยังเงียบไม่มีวี่แววเลย

อายุครรภ์เท่ากันเรยอยากเหนน่าแร้ว😆😆ดีใจด้วยนะค่ะ

บ้านนี้กำหนด 25 กุมภา.ยังไม่มีอาการเลยคะ ลุ้นทั้งวัน

5y ago

ขอบคุนคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้39วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนดเดียวกันเลยค่ะแต่ยังไม่ออกเลย

5y ago

ค่ะแม่

บ้านนี้ก้อ8มีค ยังเงียบอยู่ ยินดีด้วยนะค่ะ

ค่าคลอดเองเท่าไรอ่ะครับ...กำลังหาข้อมูล​ครับ

5y ago

แม่บ้านนี้คลอด รพ.ศิริราช ราคา26,000 ห้องพิเศษรวม2เตียง (1,400) ค่ะ

น่าชังมากจ้า ยินดีด้วยนะค่าแข็งแรงๆนะคะ