คลอดแล้วค่ะ 38w1d

แม่บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ น้องนาวาลูกสาวคนแรก กำหนดคลอดจริงๆ8มีค. แต่น้องออกก่อนกำหนด ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี แม่บ้านนี้คลอดเองค่ะ น้องออกง่ายมากๆ เป็นกำลังใจให้แม่ๆๆนะคะ♥️♥️

คลอดแล้วค่ะ 38w1d
55 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากจร้าแม่เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้37+1wอยากแตกแล้ว

บ้านนี้6มีนาเงียบมากค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ 😍😍

38 week เงียบกริปเลยย ปวดเอว ก้นกบ มากก

กำหนด9/03ยังไม่มีอาการจะคลอดเลยคะ

เอ็นดูน้องคะน่ารักน่าชังมากคะ

จ้ำม่ำจังเลย♥️♥️♥️ยินดีด้วยคะ

8มีนา ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

อยากโชคดีแบบบ้านนี้จังเลยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่