ลูกอยู่ท่าก้น ไม่กลับหัว

แม่บ้านนี้คลอด 22 พ.ย นี้ค่ะ แต่ลูกไม่กลับหัวอยู่ท่าก้นค่ะคุณหมอบอกต้องผ่าคลอด มีแม่ท่านไหนกังวลใจเรื่องผ่าคลอดเหมือนกันบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กลัวมากค่ะ ยิ่งไปอ่านในพวกพันทิปเขาบอกต้องสวนก้นสวนฉี่ด้วย มีแม่บ้านไหนผ่านประสบการณ์นี้มาแล้วบ้างคะ เป็นยังไงบ้างเจ็บมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่ใส่สายปัสสาวะค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ ✌️✌️✌️