ลูกอยู่ท่าก้น ไม่กลับหัว ทำไงดีค่ะ?

ขอความรู้หน่อยค่ะแม่ๆ เรา 36 week แล้ว แต่คุณหมอบอกว่าตัวเล็กยังอยู่ท่าก้น ไม่กลับหัว เรากลัวผ่าคลอด คุณแม่มีวิธีไหนให้ลูกกลับหัวมั้ยคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ของเรากลับหัวตอน28วีค ตอน36วีคเขาก็กลับขึ้นมาไม่ได้แล้วค่ะเพราะตัวโต ของแม่36วีคน้องยังไม่กลับไม่แน่ใจว่าจะกลับได้มั้ยเพราะคงโตคับท้องแล้ว

1y ago

ไม่ว่าจะคลอดหรือผ้าก็ขอให้ราบรื่นนะคะแม่

เหมือนจำได้ว่า36วีคจะกลับยากแล้วนะคะ เพราะพื้นที่เหลือน้อยแล้วค่ะ

1y ago

แสดงว่าต้องผ่าใช่มั้ยค่ะ🥺

มี%สูงผ่าเลยค่ะอ่านในนี้เห็นว่าไปหาหมออีกรอบ หรอนัดวันผ่าเลยค่ะ

1y ago

ปล่อยไปตามที่หมอต้องทำเลยค่ะ ทำใจให้สบาย ฝืนไม่ได้ เราแม่เลี้ยงเดี่ยวอยู่คนเดียวมาจนท้อง9เดือน เราก็กลัวได้ผ่าคลอดค่ะ เห็นว่าต้องพักฟื้นนาน และแรกๆแม่จะลุกเองไม่ได้ แล้วใครจะดูลูกเราตอนเราพักฟื้นจากแผลละทีนี้.....

พื้นที่กลับเหลือน้อยแล้วค่ะ ส่วนมากจะไม่กลับ