แม่ท่านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ขึ้นเดือนละ3โลก่อนท้อง43ตอนนี้ท้องได้30วิน้ำหนักขึ้น56แล้วคะขึ้นมาเยอะมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เยอะ เยอะจนหมอดุ สุดท้ายคลอดนน.ค้าง ปกติก็ลงยากอยู่แล้ว เครียดเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง49ตอนนี้8เดือนพึ่ง56เองค่ะ