ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เป็นคนตัวเล็กก่อนท้องหนัก43ตอนนี้ท้องได้24w4dหนัก 56 มีกรรมพันธุ์แฝด มีโอกาสท้องแฝดมั้ยคะคุณหมอวัดยอดมดลูกสู้งมาก28cm หมอยังบอกมีลุ้นแฝดแต่ตอนซาวดูเพศเห็นคนเดียวโรงพยาบาลรัฐค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

กินเยอะค่ะ ที่น้ำหนักขึ้นเพราะกินเยอะซาวด์เห็นคนเดียวก็แสดงว่ามีคนเดียวค่ะถึงจะมีกรรมพันธุ์ก็เถอะใครก็บอกไม่ได้เท่าผลอัลตร้าซาวด์ค่ะ บางคนตัวเล็กน้ำหนักขึ้นเป็น10ๆโลก็มีไม่แปลกเลย

บ้านนี้โดยปกติก่อนท้องหนัก 41 ปัจจุบัน 53 ขึ้นมา13โล ตอนนี้26w4วัน คุณหมอที่ฝากครรภ์บอกว่าคนตัวเล็กน้ำหนักจะขึ้นเยอะเป็นเรื่องปกติคะ

บ้านนี้แฝด เห็นถุงตั้งครรภ์ 2 ถุงตอน 8 week ค่ะ ตอนนี้ 28+2 week แล้วค่ะ

1y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะแม่

ท้องแฝดตอน20วีคคะน้ำหนักขึ้นมา7โล

1y ago

ใหญ่มากค่ะแม่

24w ถ้าแฝดก็เห็นแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องแรกค่ะ