สอบถามหน่อยค่ะเรื่องเพิ่มน้ำหนัก

แม่บ้านนี้ขอถามหน่อยค่ะว่าทำยังไงให้น้ำหนักตัวเองและลูกเพิ่มขึ้นค่ะและเลือดแม่ก็ค่อนข้างไปทางจาง แม่บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก49กิโลตอนนี้ท้องได้36+1แล้วพึ่ง58กิโลเองค่ะน้ำหนักลูกตอนไปซาวตอน34วีคพึ่ง2048เองค่ะ✌️?กังวลว่าน้ำหนักลูกจะไม่ถึง2500อ่ะค่ะ(ลูกคนแรกตอนคลอดแค่2460เองค่ะคลอดก่อนกำหนดด้วย)

5 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนไม่ติดมัน ไข่ขาวต้มวันละ 2-4 ฟองได้เลยค่ะ

กินอาหารเน้นธาตุเหล็กช่วยเรื่องเลือดค่ะ

เนื้อสัตว์ ไข่ นม กล้วยน้ำว้าค่ะ

เนื้อนมไข่ จัดไปเลยค่ะ

โปรตีน กล้วย นม ไข่