แม่บ้านไหนน้ำของลูกน้อย2700กรัม​บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ขนาดบำรุงแล้วยัง2700กรัมค่ะ

แม่บ้านไหนน้ำของลูกน้อย2700กรัม​บ้างค่ะ
25 ตอบกลับ

ของเรา คลอด 38 วีค ก็ 2.7 โล เหมือนกันค้า หมอบอกเกิน 2.5 ก็โอเคแล้ว มาโตข้างนอกเอา✌🏻

บ้านนี้กินนมถั่วค่ะ คลอดตอน40+5 นน ซาวด์ก่อนคลอด 3000กรัม แต่พอผ่าออกมา 4022กรัม

บ้านนี้ตอน36วีคน้อง2700 น้องคลอด37วีค น้ำหนัก3130 บางทีการซาวก็เคลื่อนได้ค่ะ

ไม่ต่ำกว่า2500ก็ดีแล้วค่ะขอแค่น้องแข็งแรง มาบำรุงเอาข้างนอกค่ะ

บ้านนี้37วีค 2,457ค่ะ น้อยสุด😭 ก็คิดว่าบำรุงแล้วนะคะ ท้อค่ะ

บ้านนี้คลอด2641เแงค่ะ เอามาเอาข้างนอกค่ะแม่ไม่ต้องกังวล

น้ำหนักน้อยไม่เป็นไรค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้แม่กินเยอะแต่น้องก้อไม่ใหญ่37w น้อง นน.2559 เองค่ะ

บ้านนี้ 38+2 น้ำหนัก 3000ค่ะ สู้ๆค่ะแม่ ตามเกณฑ์พอ

บ้านนี้ซาวตอน35วีค5วัน 2323เองคะ 😂