น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

แม่บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก55 ตอนนี้ท้อง7เดือน น้ำหนักขึ้นมาตั้ง74 โล อยากทราบว่ามีใครขึ้นเยอะเท่านี้ไหมค่ะ?

72 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 48. ตอนนี้7เดือน ขึ้นมา 69.5

บ้านร้ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 32 week หนัก 66 โลค่ะ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 58 ตอนนี้ 36+5 หนัก 80 ค่า🤣🤣

5y ago

น้ำหนักขึ้น70ก็ว่าเยอะแล้วแม่ กลัวเหมือนกันถ้าขึ้นเลข8😂

ก่อนท้องน้ำหนัก 49 ตอนนี้34w น้ำหนัก63

ก่อนท้อง45 ตอนนี้9 เดือน ขึ้นเป้น66.9

เยอะมากแม่ เราว่า 54 ->72.5 เยอะแล้วนะ

ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 8 เดือน 75 แล้วค่ะ

ก่อนท้อง45คะ ตอนนี้7เดือน51ค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน ขึ้นมา 7 โลแล้วจ้า

ก่อนท้อง60ตอนนี้ 18W+4ขึ้นมา1โลค่ะ😊