น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

แม่บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก55 ตอนนี้ท้อง7เดือน น้ำหนักขึ้นมาตั้ง74 โล อยากทราบว่ามีใครขึ้นเยอะเท่านี้ไหมค่ะ?

72 ตอบกลับ

ก่อนท้อง42 ตอนนี้51 ท้อง25week แล้วค่ะ

บ้าานี้ก่อนท้อง54ตอนนี้38วีค68ค่ะ

บ้านนี้ 51 7เดือนขึ้นมา 66แล้วค่ะ🥺

ก่อนท้อง52 ตอนนี้30วีค 59 โลค่ะ

ก่อนท้อง61 ตอนนี้75 ท้อง7เดือนจ้า

ก่อนท้อง52ตอนนี้28วีคน้ำหนัก62คะ

แม่บ้านนี้ 56 ขึ้นมาเป็น 82.5 ค่ะ

ก่อนท้อง60โล ตอนนี้32w 76โลแล้วค่ะ

บ้านนี้27+6 ก่อนท้อง51 ตอนนี้62ค่ะ

7 เดือน ขึ้นมาตั้ง 13 โลแล้ว 😂😂