กรดไหลย้อน

แม่บ้านนี้กิน อีโน เพราะเเสบร้อนกลางอกจะเปนอันตรายต่อเจ้าตัวเล็กไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันน ไม่ได้ทานยาอะไรค่ะ

แนะนำเป็นกาวิสคอนค่ะ ช่วยกรดไหลย้อนค่ะ

บอกเภสัชตอนซื้อยาเลยจ้าว่าท้องอยู่

กินได้ค่ะ แต่แค่ครึ่งซองก็พอ.

เวลานอน ให้ยกหัวให้สูงสักนิด

อีโนคนท้องทานไม่ได้นะคะ

เรากิน air-x กับกาวิสคอนค่ะ

ทานกาวิสคอนค่ะ

กินได้ค่ะแม่

กาวิสคอนค่ะ