ทีมมกราคม66

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 1 มกรา 66 แม่บ้านอื่นอยู่ทีมไหนกันบ้างคะ เริ่มเจ็บเตือนกันรึยังคะ?☺️☺️

71 ตอบกลับ

บ้านนี้21ม.ค.ค่ะปวดหลังลุกนั่งก็ลำบากมากค่ะ

บ้านนี้9มกราท้องแรกน้องจั้มมั้มมากแม่😅

12มกราคมค่ะ เจ็บเตือนตั้งแต่ 29สัปดาห์เลย

วันเดียวกันเลยค่า เริ่มปวดเตือนแล้ว

กำหนด13 มกราคม เลือกผ่าวันที่1มกราค่ะ

14 มกราคม 🤣 น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ☺️☺️

กำหนดคลอด30มกราคม เจ็บเตือนเเล้ว

23 มกราค่ะ ผ่าคลอด นับวันรอล่ะค่ะ

บ้านนี้20มกราค่ะ ปวดเตือนแล้ว

14 มกรา ค่ะ ท้องแรก ตื่นเต้นมาก