มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องหนักไหมคะ

แม่บ้านนี้ ทานข้าวไม่ได้มา2 อาทิตแล้วค่ะ กินยาก็ไม่ดีขึ้น แต่กลับแย่กว่าเดิม ทานอะไรก็อ้วก ตอนนี้แม่ทั้งเหนื่อย และเพลียมาก ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ด้วย เขามีน้ำเกลือให้เข้าไหมคะ หรือเขาจะให้ยามาทานตามปกติ ท้องได้ 11 วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ โทรตามหมอไกล้บ้าน เขาก็เพิ่มน้ำเกลือให้และฉีดยาให้1เข็ม อาการเหนื่อยล้าก็ดีขึ้นแต่เรื่องกินใช้เวลาหลายเดือนเลยค่ะกว่าจะกินได้ตามปกติ

2y ago

ทรมานมากเลยค่ะแม่ เหนื่อยมาก ว่าจะเข้าไปคลีนิค ก่อนถึงวันนัดเลยค่ะ คือไม่ไหว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินอะไรแทบไม่ได้เลย ถ้าเป็นหนักแนะนำหาหมอเลยนะคะ หมอจะฉีดยาแก้แพ้ให้ ละก็ให้ยามากินค่ะ

2y ago

โอเคค่ะแม่ สงสัยต้องไปหาหมอด่วนเลยค่ะ ไม่ไหว แพ้หนักมาก