เราได้33+4วีคค่ะ

เจ็บจิมิเจ็บช่วงล่างมากค่ะเจ็บจนแทบไม่อยากเดินเลยค่ะเวลานอนจะพลิกตัวก็เจ็บมากค่ะก้าวขาเดินก็เจ็บ(เจ็บมาก)เป็นมา2-3อาทิตแล้วค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ. อยากรุ้ว่าที่เราเป็นอันตรายไหมค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเป็นเหมือนกันเลย บางทีน้องกลับหัวและตัวใหญ่ขึ้น กดทับกระดูกเชิงกราน

เป็นเหมือนกันคะตั้งแต่34วีคตอนนี้35วีคแล้วคะ​ ทรมานสุดตอนนอนและพลิกตัวคะ😅