ตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์

อยากถามแม่ๆว่าตั้งครรภ์11สัปดาห์แ้วแต่ยังอ้วก ทานอะไรก็อ้วก กินยาที่หมอให้มาก็อ้วกออกหมด น้ำเปล่าก็อ้วก แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ ลูกจะได้รับสารอาหารไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ช่วงแรก เด็กจะมีถุงไข่แดงที่คอยให้สารอาหารเขาอยู่ค่ะ

3mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ