คุณแม่ตั้งครรภ์น้ำหนักควรขึ้นกี่กิโลต่อเดือนคะ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ที่คุณหมอตั้งไว้

แม่บ้านนี้ ก่อนท้องหนัก 43. ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่5 น้ำหนักขึ้นอยู่ที่47.5 เองค่ะ คุณแม่ตั้งครรภ์น้ำหนักควรขึ้นกี่กิโลต่อเดือนคะ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ที่คุณหมอตั้งไว้

1 ตอบกลับ

1-2โลต่อเดือนค่ะ เราขึ้นมา6โลน้องออกมาตัวใหญ่