น้ำหนักแม่ๆหลังคลอดลงกันบ้างไหมคะ

แม่บ้านนี้ 33W ก่อนท้อง 63 ตอนนี้ 77 ขึ้นมา 14 โลแล้ว ไม่มีเบาหวาน หมอบอกน้ำหนักแม่และลูกอยู่ในเกณฑ์ดี ตั้งแต่ท้องไม่อยากเปรี้ยวเลย อยากแต่ขนมเค้ก หลังคลอดจะลงมากน้อยแค่ไหนมาแชร์ให้แม่มือใหม่ฟังหน่อยค่า

2 ตอบกลับ

ให้นมลูก ปั๊มนมที่เหลือให้เกลี้ยงเต้า ลูกเริ่มคอแข็งพาเดินเล่นค่ะ เราเดือนเดียวน้ำหนักกลับมา40 เท่าเดิม แถมยิ่งเลี้ยงยิ่งผอม

บ้านนี้ขึ้นมา14 ค่ะคอนคลอดก็ออกไป14โลตอนนี้น้อง3เดือน แม่ได้เอา14โลที่หายไปคืนมาแล้วค่ะ ร้องหห้หนักมาก 🥲