ทีม พ.ย 2565 น้ำหนักแม่ขึ้นมาคนล่ะเท่าไหร่บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ ก่อนท้อง54 ตอนนี้65แล้ว ขึ้นมา11โลแล้ว แค่22วีคเอง กินเก่งมาก หิวตลอด ไม่อยากให้น้ำหนักขึ้นเยอะเลยค่ะ กินยังไงให้น้ำหนักขึ้นน้อย,😭😭

45 ตอบกลับ

ส่วนตัวทานเป็นมื้อๆค่ะ เน้นผัก ผลไม้รสชาติไม่หวาน ไตรมาสสุดท้ายแบ่งทานย่อยๆน้อยๆ เพราะท้องจะอึดอัดแล้วก็ย่อยยาก เสี่ยงหลายอย่างค่ะ เลยพยายามป้องกันตัวเองให้มากที่สุด

23wก่อนท้อง58.5ตอนนี้60แพ้ท้องช่วงแรกๆตอนนี้ไม่แพ้แล้วแต่น้ำหนักขึ้นช้า​ หิวบ่อยมาก​ กินเยอะอยู่นะ คาดว่าน่าจะไปขึ้นตอนไตรมาสที่3แน่เลย

ก่อนท้อง69 ตอนนี้79 ขึ้นมา11โล บ้านนี้น้ำหนักขึ้นทุกเดือน จนหมอให้ลดอาหาร เดือนน่าก็เจาะเลือด กินน้ำตาล ครั้งที่สองค่ะ 22วีดค่ะ

ก่อนท้อง = 62 ตอนนี้ 26+3 = 64 เน้นเนื้อ ผัก ผลไม้ค่ะ แต่ไปหนักหวานตรวจแล้วน้ำตาลสูงเลยต้องงดหวานไปเลยช่วงนี้ ทรมานมากจ้า

2y ago

ของเรา ตอนนี้จะ 6 เดือน ขึ้นมา 1 โลเองค่ะ ไม่กินหวาน เน้น มื้อจำเป็น เน้นผัก เดินทำงานบ้าน ให้เหงื่อออก รู้สึกดีมากค่ะ เหมือนได้ออกกำลังไปในตัว น้องในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง80ตอนนี้ก้อ80น้ำหนักหายไปตอนเป็นโควิดจาก80เหลือ74ตอนนี้ขึ้นมา80เท่าเดิมแล้ว24week จ้า

ก่อนท้อง56.5 ตอนนี้​ 26วีคหนัก68.4ขึ้นมาแบบไวมากค่ะ12โล น้ำหนัก​ขึ้นช่วง16วีคแบบพรวดๆเลย

23+4wก่อนท้อง52ตอนนี้55ไม่แพ้ท้องเลย กินเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้น ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์😅

พบหมอเมื่อต้นเดือน กค. 21 w ขึ้น 12โลคะ บ้านนี้แบ่งน้ำหนักกับลูกคนละครึ่งไปเลย 🤣🤣

23w6d ก่อนท้อง61 ตอนนี้70 โลค่ะ อยากแต่ของหวาน ตอนนี้กำลังพยายามลดของหวานอยู่😂

ก่อนท้อง 49 ตอนนี้ 25 6 ขึ้นมาที่ 58โลแล้วค่ะ น้ำหนักพึ่งมาพุ่งเอาเดือนนี้ 🥹